เกี่ยวกับแบรนด์

LA LUEUR” คือ แบรนด์เวชสำอางในรูปแบบของ “เซรั่มเข้มข้นแท้” สู่ความศรัทธาในผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความแตกต่าง และเชื่อมั่นว่าการดูแลอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในสุด จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน จากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นและสร้างสรรค์ขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางมากว่า 20 ปี ด้วยกรรมวิธีการสกัดและการผสมผสานของสารสกัดธรรมชาติชนิดเข้มข้นพิเศษกับเทคโนโลยีชั้นสูงของสวิตเซอร์แลนด์ สู่การออกแบบสูตรและส่วนผสมเพื่อผลของการออกฤทธิต่อเซลล์ผิว ด้วยสารสกัดของพืชแต่ละชนิดที่มีผลส่งเสริมฤทธิซึ่งกันและกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริง ภายใต้ขั้นตอนการผลิตที่ได้คุณภาพและปลอดภัยตามมาตรฐานสากล”

“LA LUEUR”

“ประสบการณ์ของความแตกต่าง”

นวัตกรรมความงามที่จะเปลี่ยนผิวคุณในชั่วข้ามคืน

ด้วยเทคโนโลยีจากสวิสเซอร์แลนด์

คิดค้นและมุ่งมั่นพัฒนา

LA LUEUR เป็นนวัตกรรมเวชสำอางที่คิดค้นและมุ่งมั่นพัฒนามาจากองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะ ของทีมวิจัยและเภสัชกรปริญญาด้านเวชสำอางและผิวมากว่า 20 ปีด้วยเจตนารมณ์และความมุ่งมั่นเพื่อแก้ไขปัญหาผิวที่อ่อนแอ และมีปัญหา ให้กลับมามีผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีและสมบูรณ์อย่างยั่งยืน

 

เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า เพื่อตอบสนองความต้องการและแก้ปัญหาเรื่องผิวให้ตรงจุดมากที่สุด ด้วยทีมวิจัยที่คัดเลือกและสร้างสรรค์วัตถุดิบโดยการนำเอาสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นและมีประสิทธิภาพสูง มาใช้อย่างผสมผสานและลงตัว เพื่อพัฒนาเซรั่มสูตรที่สมบูรณ์แบบ เพื่อช่วยส่งเสริม ฟื้นฟู บำรุง และยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และบริเวณรอบดวงตา ให้จบปัญหาได้เพียงใช้ สองสูตรร่วมกันในทุกๆวัน เพราะเราอยากให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ได้ทั้งประโยชน์และคุณค่าที่สมบูรณ์แบบและยั่งยืน โดยให้ความสำคัญกับเรื่องของประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการปกป้องและดูแลโครงสร้างผิวที่สมบูรณ์ในระยะยาวและพิสูจน์ได้จริง

 

ตอกย้ำนวัตกรรมที่ลึกล้ำ

สูตรของ LA LUEUR เซรั่ม ถูกคิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง เกี่ยวกับโครงสร้างผิวและเปปไทด์ โดยเริ่มต้นจากการผสมผสานอย่างลงตัวของสารสกัดจากพืชธรรมชาติชนิดพิเศษ และวิตามิน ผ่านกรรมวิธีการหมักด้วยสูตรเฉพาะภายใต้เทคโนโลยีชั้นสูง “Biotechnology” สู่นวัตกรรมสูตรพิเศษเฉพาะของ LA LUEUR เพื่อดูแลผิวหน้าและโครงสร้างผิวชั้นในสุดได้อย่างล้ำลึก สารออกฤทธิ์ประสิทธิภาพสูงที่ปราศจากสารตกแต่งเจือปน จึงได้ LA LUEUR เซรั่มจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น (Concentrated Serum) ที่ช่วยปรับสภาพและสร้างผิวทั้งในระดับภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้มีผิวใหม่ที่สวย แข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส และ ดูอ่อนเยาว์

 

หัวใจของ LA LUEUR คือ ความพิเศษของเปปไทด์โมเลกุลเล็กหลากหลายชนิดในสัดส่วนที่ลงตัว ทำงานผสานเข้ากันได้อย่างกลมกลืน และส่งเสริมกันได้ดีที่สุด

 

บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นและพัฒนา โดยการผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งแนวคิด และการออกแบบ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น และตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้ในแต่ละยุคสมัย

 

เวชสำอางในรูปแบบของ “เซรั่ม เข้มข้นสูง”

LA LUEUR เวชสำอางในรูปแบบของ “เซรั่ม เข้มข้นสูง”  สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้ได้จริงและให้ผลลัพธ์ในการดูแลปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

เราพิถีพิถัน คิดค้นและแก้ไข ปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยจรรยาบรรณ และหลักคิดที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้จะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น และสามารถเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง ชัดเจน จากการใช้อย่างต่อเนื่อง

 

หมายเหตุ: เปปไทด์ คือ ส่วนประกอบย่อยของโปรตีน ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญของเซลล์ผิว เมื่ออายุมากขึ้น เปปไทด์ธรรมชาติในผิวก็จะน้อยลงไปด้วย ส่งผลให้เซลล์ผิวทำงานได้ไม่เต็มที่ ผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลง จนทำให้ผิวดูหย่อนคล้อย เหนื่อยล้า และมีริ้วรอย