คำถามที่พบบ่อย

ฉันจะตรวจสอบคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

สำหรับคำถามเรื่องสถานะการสั่งซื้อ สมาชิกที่ได้ลงทะเบียนในระบบและมีบัญชีผู้ใช้งานอยู่แล้ว สามารถเข้าสู่การใช้งาน และเข้าไปดูสถานะคำสั่งซื้อได้ที่หน้า “ตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อ” เพื่อดูสถานะการสั่งซื้อของคุณ แต่ถ้าคุณยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งาน โปรดติดต่อเราทางอีเมล admin@lalueurskincare.com หรือโทรหาเราที่ 02-656-7737 โดยแจ้งเลขที่คำสั่งซื้อพร้อมแจ้งข้อสงสัยกับเรา

สามารถคืนสินค้าได้หรือไม่?

หากคุณซื้อสินค้าจากระบบออนไลน์แล้วรู้สึกไม่พึงพอใจ คุณสามารถทำเรื่องขอคืนสินค้าได้ค่ะ โปรดอ่านรายละเอียดได้ที่หน้า Contact Us (ติดต่อเรา) ในหัวข้อ การคืนและเปลี่ยนผลิตภัณฑ์

มีบริการส่งสินค้าไปต่างประเทศหรือไม่?

สามารถจัดส่งได้ค่ะ แต่ลูกค้าต้องชำระค่าจัดส่งที่เกิดขึ้น โดยเราจะคำนวณแล้วแจ้งกลับ ตามข้อกำหนดในการจัดส่งที่ลูกค้าเลือกมา เช่น Courier Post, EMS World, International Parcel เป็นต้น ค่ะ

ฉันจะเปลี่ยนหรือยกเลิกคำสั่งของฉันได้อย่างไร

เพียงติดต่อเราภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากที่ส่งคำสั่งซื้อทางโทรศัพท์ 02-656-7737 หรือ โปรดติดต่อเราทางอีเมล admin@lalueurskincare.com เราจะดำเนินการตามคำขอของคุณให้อย่างดีที่สุดเพื่อเปลี่ยนหรือยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ หากคำสั่งซื้อของคุณกำลังดำเนินการอยู่ เราขออภัยที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้

ฉันจะทราบส่วนผสมต่างๆ ได้อย่างไร

หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของลาลัว สกินแคร์ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่เบอร์ 02-656-7737ระหว่างเวลา 9:00 น. ถึง 18:00 น. วันจันทร์ – ศุกร์ หรือเลือกปุ่ม คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าที่หน้า ติดต่อกับเรา แล้วเลือก “ข้อวิตกกังวลเกี่ยวกับส่วนผสม” เพื่อส่งอีเมลถึงเรา

ฉันจะขอผลิตภัณฑ์ตัวอย่างได้อย่างไร?

ขออภัยค่ะ ลาลัว สกินแคร์ ยังไม่มีนโยบายส่งผลิตภัณฑ์ตัวอย่างเมื่อได้รับการร้องขอ แต่หากคุณสั่งซื้อสินค้าของเราผ่านระบบออนไลน์ เราจะมอบผลิตภัณฑ์ตัวอย่างให้กับคุณตามเงื่อนไขที่กำหนด (หากมี) นอกจากนี้ คุณอาจรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างได้ เฉพาะช่วงเวลาที่เราจัดกิจกรรมพิเศษและตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนดเท่านั้น

ถ้าต้องการจะสั่งซื้อเซรั่ม ต้องทำอย่างไร สั่งได้ช่องทางไหนบ้าง?

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้ค่ะ

  1. ทางเว็บไซค์ ที่ www.lalueur.co.th
  2. ทาง Facebook: La LUEUR Laboratoire
  3. ทาง IG: lalueur_laboratoire
  4. ทาง Line@: @la_lueur
  5. หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร 02-656-7737 หรือติดต่อทางอีเมลล์ admin@lalueurskincare.com ก็ได้ค่ะ

ช่องทางการชำระเงินเป็นอย่างไร?

ลูกค้าสามารถชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร หรือจากแอปพลิเคชั่นบนมือถือ เข้ามาที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี บริษัท ลาลัว สกินแคร์ จำกัด  สาขาเพลินจิต เซ็นเตอร์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 216-225515-3

หลังการโอนเงิน กรุณาส่งสลิปโอนเงินมาที่ E-mail: admin@lalueurskincare.com หรือ Line@: @la_lueur

ทางร้านจะจัดส่งสินค้าเมื่อไหร่ แล้วกี่วันจะได้รับ?

หากสินค้ามีในสต๊อกสามารถจัดส่งสินค้าได้เลยค่ะ (ภายในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ วันละ 1 รอบ เวลา 11:00 โมง) บริการจัดส่งฟรีแบบมาตรฐาน (5-7 วันทำการ) – ไม่มีค่าบริการ

สำหรับ สินค้าขนาด 15 ml. 1 ขวด หรือ สินค้าขนาด 5 ml. 2 ขวดขึ้นไป

การจัดส่งแบบมาตรฐาน สำหรับคำสั่งซื้อที่ได้รับก่อน 16.00 น. จะได้รับการดำเนินการในวันทำการถัดไป ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

* เวลาส่งเป็นเพียงเวลาประมาณการเท่านั้น ทางเราจะติดต่อคุณเพื่อยืนยันเวลาส่งที่แน่นอนอีกครั้งก่อนการจัดส่ง

เซรั่มมีกี่ขนาด และราคาเท่าไหร่บ้าง?

เซรั่ม มี 3 ประเภทค่ะ แต่ละประเภท มี 2 ขนาดค่ะ 15 ml. และ 5 ml.  รายละเอียดมีดังนี้ค่ะ

  1. Healthy White Serum: 15 ml. = 1,495 บาท / 5 ml. = 559 บาท
  2. Intensive Repair Serum: 15 ml. = 1,495 บาท / 5 ml. = 559 บาท
  3. High Potency Repair Serum: 15 ml. = 2,795 บาท / 5 ml. = 995 บาท

ถ้าผิวหน้า เป็นผิวแพ้ง่าย ใช้ได้มั้ย และควรใช้ตัวไหนบ้าง?

เนื่องจาก La Lueur Serum สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะมีคุณสมบัติเข้าไปช่วยปรับการทำงานของเซลล์ผิว เพื่อให้การทำงานสมดุลและเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ฉะนั้น ผิวมันก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะลูกค้าหลายท่านที่มีปัญหาผิวมัน ใช้แล้ว สามารถควบคุมความมันได้ดี และผิวหน้าก็ปรับสมดุลได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

ผิวมันใช้เซรั่มได้ไหม ใช้แล้วจะยิ่งทำให้หน้ามันหรือเปล่า?

เนื่องจาก La Lueur Serum สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะมีคุณสมบัติเข้าไปช่วยปรับการทำงานของเซลล์ผิว เพื่อให้การทำงานสมดุลและเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ฉะนั้น ผิวมันก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะลูกค้าหลายท่านที่มีปัญหาผิวมัน ใช้แล้ว สามารถควบคุมความมันได้ดี และผิวหน้าก็ปรับสมดุลได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

ถ้าเป็นกระ ฝ้า ควรใช้เซรั่มตัวไหน?

กรณีฝ้า กระ แนะนำคุณลูกค้าใช้เป็น La Lueur Healthy White Serum ค่ะ เพราะมีคุณสมบัติโดยตรงสำหรับคนที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ และฝ้ากระ จุดด่างดำ ค่ะ ตัวนี้จะช่วยทำให้สีผิวดูสว่างขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลงค่ะ ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

ถ้าผิวหน้าเป็นผิวผสม ควรใช้เซรั่มตัวไหน?

เนื่องจาก La Lueur Serum สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะมีคุณสมบัติเข้าไปช่วยปรับการทำงานของเซลล์ผิว เพื่อให้การทำงานสมดุลและเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ แต่จะใช้ตัวไหน ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของลูกค้าที่มีอยู่ค่ะ หากมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ แนะนำเป็น Healthy White Serrum แต่ถ้าเป็นปัญหารูขุมขนใหญ่ ผิวไม่ละเอียด หรือ ริ้วรอยแห่งวัย แนะนำเป็น Repair Serum ค่ะ แต่กระนั้น ทั้ง 2 สูตรนี้สามารถใช้ร่วมกันได้ดีเลยนะคะ จะทำให้ผิวแข็งแรง และฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

ถ้าเป็นสิวที่หน้าสามารถใช้เซรั่มได้หรือไม่?

สามารถใช้ได้ค่ะ แต่แนะนำให้เริ่มใช้ Repair Serum อย่างเดียวก่อนอย่างน้อย 1 เดือน แล้วจึงใช้ White Serum แต่หากยังเกิดอาการระคายเคืองอยู่ แสดงว่า การซ่อมแซมผิวยังไม่สมบูรณ์ (สภาพผิวเดิมเสียหายหนัก) ต้องใช้เวลากับการใช้ Repair ให้นานขึ้นเป็น 2 เดือน หลังจากนั้นค่อยใช้ White ควบคู่กับ Repair Serum อย่างต่อเนื่องค่ะ ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

เซรั่มจะช่วยเรื่องรอยแดง รอยดำจากสิวได้มั้ย?

สามารถช่วยได้ค่ะ แต่แนะนำให้ใช้ทั้ง Healthy White และ Repair Serum ควบคู่กันไปนะคะ เนื่องจากใน Healthy White Serum มีสาร Anti-Oxidants และ Anti-Inflammation ก่อนเติมสารบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวดูละเอียด และรูขุมขนดูเล็กลงและช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย จาก Repair Serum ค่ะ ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

เซรั่มใช้แล้วช่วยในเรื่องอะไรบ้าง?

ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของลูกค้าค่ะ เราควรเลือกใช้เซรั่มที่เหมาะกับปัญหาผิวของเรา เนื่องจากเซรั่มใช้เป็นตัวแรกของการบำรุงหลังล่างหน้า ก่อนที่จะใช้ครีมกันแดด และก่อนการแต่งหน้าค่ะ หากมีปัญหาเรื่องสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ แนะนำเป็น White Serum ค่ะ แต่หากเป็นปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัย หรือ รูขุมขนที่กว้าง ผิวหยาบกร้าน แนะนำเป็น Repair Serum ค่ะ

ส่วนผสมหลักของเซรั่มมีอะไรบ้าง?

เซรั่มแต่ละตัวจะมีส่วนผสมที่ต่างกัน เพื่อแก้ไขปัญหาผิวที่แตกต่างกัน เช่น Healthy White Serum จะมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 16 ชนิด และ Vitamin B3 ซึ่งถูกคัดสรรอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่อง การกระจายตัวของเม็ดสีเมลานิน ในชั้นผิว ซึงก่อให้เกิดปัญหาสีผิวไม่เรียบ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ส่วน Intensive และ High Potency Repair Serum จะมีส่วนผสมของ สารเปปไทด์โมเลกุลเล็กหลายชนิด และ สารสกัดจากสาหร่ายทะเล Dunaliella Salina ที่มีถิ่นกำเนดจากทะเลเดดซี อันอุดมไปด้วย เบต้า แคโรทีน ในปริมาณสูง รวมทั้ง Vitamin B3 & B5 ซึ่งจะทำงานในระดับเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวแลดูละเอียดขึ้น ริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนเล็กลง ผิวดูชุ่มชื่น และ เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้เซรั่มตอนไหนได้บ้าง ใช้ตอนกลางคืนด้วยได้มั้ย?

La Lueur เซรั่ม สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ เพื่อการบำรุงที่ต่อเนื่อง และเห็นผลได้อย่างชัดเจน ผลลัพธ์ ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่ลูกค้าต้องทดสอบการแพ้และการระคายเคืองก่อนใช้สินค้าตามที่ระบุไว้ในฉลากด้วยนะคะ

ใช้กี่วันเห็นผลคะ แล้ว 1 ขวด ใช้ได้นานเท่าไหร่?

จากประสบการณ์การใช้จริง พบว่าผู้ใช้รับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน 1-5 สัปดาห์ แต่ทั้งนี้จำเป็นต้องใช้ให้ปริมาณและจำนวนครั้งที่แนะนำ คือ ครั้งละ 4 หยดทั่วใบหน้า 2 เวลา หลังล้างหน้า เช้าและก่อนนอน จะรับรู้ได้ถึง ผิวที่ดูขาวกระจ่างใสขึ้น และผิวดูละเอียด รูขุมขนดูเล็กลง สำหรับ 1 ขวด 15 ml. จะสามารถใช้ได้ประมาณ 1-1.5 เดือนค่ะ

ต้องทามอยเจอร์ไรส์เซอร์หรือครีมบำรุงเพิ่มอีกหรือไม่?

ไม่จำเป็นค่ะ หากผิวของลูกค้าเป็นผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแห้ง ธรรมดา แต่หากลูกค้ามีผิวที่แห้งมาก แนะนำให้ใช้มอยเจอร์ไรส์เซอร์ ร่วมกับ Repair Serum เป็นเวลา 1-2 เดือนแรกเพราะในช่วง 1 เดือนแรก Repair ยังไม่สามารถช่วยให้เซลผิวสร้าง มอยเจอร์ไรส์เซอร์ ตามธรรมชาติของผิวได้เอง ดังนั้น จึงจำเป็นต้องใช้ตัวช่วย คือ มอยเจอร์ไรส์เซอร์ ในช่วงแรกก่อน

สามารถใช้เซรั่มร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้หรือไม่?

เนื่องจาก La Lueur Serum ประกอบด้วยส่วนผลมที่มีลักษณะโครงสร้างเฉพาะเจาะจง ที่มีประสิทธิภาพฟื้นบำรุงเซลผิว และมีองค์ประกอบเฉพาะสารที่จำเป็น โดยปราศจาก Alcohol, silicone, propylene glycol, น้ำหอม และสี ดังนั้น การใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นซึ่งอาจจะมีสารเคมีเจือปน และทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ช้าลง หรือ อาจไม่เกิดผลที่ชัดเจนได้ค่ะ

สามารถใช้เซรั่มร่วมกับเครื่องสำอางได้มั้ย?

La Lueur Serum ใช้เป็นการบำรุงตัวแรกหลังล้างหน้า ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือก่อนใช้ครีมกันแดดในตอนเช้าค่ะ เพราะฉะนั้นสามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางในการแต่งหน้าได้แน่นอนค่ะ

หากหน้าที่เพิ่งไปทำ Laser หรือ Thermage มา สามารถใช้เซรั่ม La Lueur ได้มั้ย?

แนะนำว่า ยังไม่ควรใช้ค่ะ เนื่องจาก La Lueur Serum มีสารสกัดจากธรรมชาติในปริมาณสูง อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ ควรพักผิวไว้ราว 30 วัน เนื่องจากการทำ Laser หรือ Thermage มาอาจทำให้ผิวหน้าบอบบางอยู่ ควรพักให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นก่อนราว 30 วัน ค่อยเริ่มใช้ Intensive Repair Serum เป็นตัวแรกก่อน หลังจากนั้นอีกราว 2-4 สัปดาห์ ค่อยเริ่มใช้ Healthy White Serum คู่กันได้ค่ะ