Experience The Difference

ผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นเพื่อผิวชาวเอเชีย มีต้นกำเนิดมาจากห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์
ผิวกระจ่างใส และสีผิวสม่ำเสมอ

เซรั่มช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และรอยดำบนผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว จากองค์ประกอบอันทรงประสิทธิภาพ อัลฟาอัลลูติน สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 16 ชนิด และวิตามินบี 3

เพิ่มความชุ่มชื่น และคืนความยืดหยุ่นให้ผิว

เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ริ้วรอยและรูขุมขนแลดูลดลงและกระชับขึ้น โดยการผสมผสานเปปไทด์โมเลกุลเล็กหลายชนิด ผสานกับสารสกัดจากสาหร่ายจากทะเลเดดซี อันอุดมไปด้วย เบต้า แคโรทีน อะมิโนแอซิด และแร่ธาตุหลากชนิด

เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับ เรียบเนียน

เซรั่มเข้มข้นสูง ให้ผลลัพท์ที่เร็วชึ้น ช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซมสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ริ้วรอยและรูขุมขนแลดูลดลงและกระชับขึ้น โดยการผสมผสานเปปไทด์โมเลกุลเล็กหลายชนิด ผสานกับสารสกัดจากสาหร่ายจากทะเลเดดซี อันอุดมไปด้วย เบต้า แคโรทีน อะมิโนแอซิด และแร่ธาตุหลากชนิด

a

Cosmeceuticals

a

Skin Structure

a

Facial Skin Types

HEALTHY WHITE SERUM

ราคา 1,495 บาท – ขนาด 15 มล.

ราคา 559 บาท – ขนาด 5 มล. (ขนาดทดลอง)

เซรั่มสูตรปรับผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้ากระ

เซรั่มชนิดเข้มข้น ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และรอยดำบนผิว ให้แลดูจางลง ลดการสร้างและการกระจายตัวของเม็ดสีเมลานินบนผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวตามกระบวนการธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสดใสเปล่งปลั่ง ด้วยองค์ประกอบอันทรงประสิทธิภาพของสารสกัด จาก อัลฟาอาบูทิน พืชธรรมชาติ 16 ชนิด และวิตามินบี3 เพื่อให้คุณได้เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า

***ปราศจาก แอลกอฮอล์ ซิลิโคน โพรพิลีน ไกลคอล สารกันบูดชนิด พาราเบน สี และน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง

หมายเหตุด้วยข้อกำหนดของพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง จึงไม่สามารถกล่าวอ้างถึงกลไกการออกฤทธิ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เกินกว่าชั้นเอพิเดอร์มิส เช่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงขบวนการตามธรรมชาติของผิว 

อย.เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-6010026625

INTENSIVE REPAIR SERUM

ราคา 1,495 บาท – ขนาด 15 มล.

ราคา 559 บาท – ขนาด 5 มล. (ขนาดทดลอง)

เซรั่มสูตรบำรุงผิวล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวกระชับเรียบเนียน

เซรั่มชนิดเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมสภาพผิวด้วยเทคโนโลยีจากสวิตเซอร์แลนด์ (Swiss Technology) โดยออกแบบเปปไทด์แต่ละชนิดให้มีน้ำหนักโมเลกุลเล็กและสูตรโครงสร้างเฉพาะ เพื่อผลลัพท์ที่แตกต่าง อย่างเจาะจงกับเซลล์ผิว เข้าไปซ่อมแซมสภาพผิวอย่างล้ำลึก รู้สึกได้ถึงความนุ่มนวล เปล่งปลั่ง ของผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการฟื้นฟู เช่นผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียน้ำ หรือผิวที่มีริ้วรอยจากภาวะของอายุที่มากขึ้น (Aging) เพื่อปรับสมดุลให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง มีน้ำมีนวล ป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมทั้งส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับกระบวนการการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรง และเรียบเนียนตามธรรมชาติ

***ปราศจาก แอลกอฮอล์ ซิลิโคน โพรพิลีน ไกลคอล สารกันบูดชนิด พาราเบน สี และน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง

หมายเหตุ: ด้วยข้อกำหนดของพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง จึงไม่สามารถกล่าวอ้างถึงกลไกการออกฤทธิ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เกินกว่าชั้นเอพิเดอร์มิส เช่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงขบวนการตามธรรมชาติของผิว 

อย.เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-6010026597

HIGH POTENCY REPAIR SERUM

ราคา 2,795 บาท – ขนาด 15 มล.

ราคา 995 บาท – ขนาด 5 มล. (ขนาดทดลอง)

เซรั่มสูตรเข้มข้นสูง บำรุงผิวล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวกระชับเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้น

เซรั่มชนิดเข้มข้นสูง ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมสภาพผิวด้วยเทคโนโลยีจากสวิตเซอร์แลนด์ (Swiss Technology) โดยออกแบบเปปไทด์แต่ละชนิดให้มีน้ำหนักโมเลกุลเล็กและสูตรโครงสร้างเฉพาะ เพื่อผลลัพท์ที่แตกต่าง อย่างเจาะจงกับเซลล์ผิว ผสานกับสารสกัดจากสาหร่าย Dunaliella salina ที่มีถิ่นกำเนิดจากทะเลเดดซี อันอุดมไปด้วย เบต้า แคโรทีน อะมิโนแอซิด และแร่ธาตุหลากชนิด เพื่อเข้าไปซ่อมแซมโครงสร้างเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก และให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน เช่นผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียน้ำ หรือผิวที่มีริ้วรอยจากภาวะของอายุที่มากขึ้น (Aging) เพื่อปรับสมดุลให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง มีน้ำมีนวล ป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมทั้งส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับกระบวนการการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรง และเรียบเนียนตามธรรมชาติ

***ปราศจาก แอลกอฮอล์ ซิลิโคน โพรพิลีน ไกลคอล สารกันบูดชนิด พาราเบน สี และน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง

หมายเหตุ: ด้วยข้อกำหนดของพระราชบัญญัติเครื่องสำอาง จึงไม่สามารถกล่าวอ้างถึงกลไกการออกฤทธิ และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เกินกว่าชั้นเอพิเดอร์มิส เช่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสติน รวมทั้งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงขบวนการตามธรรมชาติของผิว 

อย.เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-6010026646

คำเตือนและข้อมูลที่ควรทราบ

เนื่องจาก LA LUEUR Healthy White Serum ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติถึง 16 ชนิด ในปริมาณที่เข้มข้น และ LA LUEUR Intensive and High Potency Repair Serum ประกอบด้วย สารเปปไทด์โมเลกุลเล็กหลายชนิด ร่วมกับสารสกัดจากสาหร่ายทะเล Dunaliella salina ที่มีถิ่นกำเนิดจากทะเลเดดซีในปริมาณสูง ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกท่านจะต้องทำการทดสอบการแพ้ และการระคายเคืองก่อนใช้ ดังนี้

 1. หยดเซรั่ม 1 หยด ที่บริเวณท้องแขนด้านใน ใกล้กับรักแร้ เนื่องจากเป็นบริเวณที่ผิวบอบบาง มีขนน้อย และไม่ถูกแสงแดด โดยแยกหยดเซรั่มแต่ละชนิดลงบนท้องแขนแต่ละข้าง
 2. ลูบเซรั่มให้กระจายเป็นวงกว้างพื้นที่ขนาด 5×5 ตารางเซนติเมตรหรือประมาณเหรียญ 10 บาท
 3. ทำซ้ำข้อ 1 และ 2 ที่กล่าวข้างต้นวันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ เช้า และก่อนนอน (เลียนแบบการใช้จริง) และทาลงบนตำแหน่งเดิมทุกครั้ง โดยทำติดต่อกันเป็นเวลา 14 วัน
 4. ดูการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวว่ามีอาการผิดปกติหรือไม่ทุกวัน ถ้าพบอาการผิดปกติ เช่น ผื่นแดง ผิวแห้ง เจ็บ บวม ให้หยุดการทดสอบผลิตภัฒฑ์ชนิดนั้นทันที และห้ามใช้เซรั่มขนิดนั้นกับใบหน้า เนื่องจากท่านอาจแพ้สารที่เป็นส่วนประกอบชนิดใดชนิดหนึ่งในผลิตภัฒฑ์ดังกล่าว
 5. กรณีที่ไม่พบอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นกับผิวบริเวณที่ทดสอบการแพ้หรือระคายเคือง เมื่อครบ 14 วัน จึงใช้เซรั่มกับผิวหน้าได้ แสดงว่าท่านไม่ได้แพ้สารประกอบในผลิตภัณฑ์

6. ในกรณีที่ไม่พบอาการผิดปกติดังที่กล่าวในข้อ 5 แต่เมื่อทาเซรั่มบนผิวหน้า แล้วเกิดอาการผิดปกติ เช่น ผื่นแดง คัน เกิดสิว อาจแสดงว่าสภาพผิวหน้าของท่านมีความไม่สมบูรณ์ เมื่อเปรียบเทียบกับบริเวณที่บอบบางอย่างท้องแขนที่ใช้ทดสอบการระคายเคือง เนื่องเพราะอาจโดนแสงแดดทำลายผิว การทำเลเซอร์ ซึ่งมีผลทำให้ผิวชั้นเอพิเดอร์มิสบางลง หรือใช้เครื่องสำอางบางชนิดที่กอ่นให้เกิดการระคายเคืองผิวแบบสะสมโดยไม่รู้ตัว

ดังนั้น ควรทำการพักผิวเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวดังนี้

  1. หยุดการใช้เครื่องสำอางทุกชนิดเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์
  2. หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัด
  3. ดื่มน้ำเปล่า 8-10 แก้วต่อวัน หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องเดื่มที่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ
  4. นอนหลับ 7-8 ชม.ต่อวัน

เมื่อทำการฟื้นฟูสภาพผิวเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์แล้วจึงเริ่มใช้เซรั่มทีละตัว เพื่อดูปฏิกริยาของผิวหน้า

หลังจากฟื้นฟูและพักผิวจากกรณีที่ผิวเสียหายหรืออ่อนแอเป็นเวลา 2-4 สัปดาห์ ให้เริ่มใช้ LA LUEUR Intensive หรือ High Potency Repair Serum ก่อน 2 สัปดาห์

จากนั้นจึงค่อยเริ่มใช้ LA LUEUR Healthy White Serum คู่กัน โดยใช้เป็นตัวแรก และตามด้วย Repair Serum แต่หากผิวมีอาการผิดปกติเกิดขึ้น ควรหยุดใช้ทันที

 

LA LUEUR REVIEWS

I am now 75 years old, my children told me that I still look good because they bought me La Lueur Serum which I have been using for 2 years. I can feel that my facial skin is much dehydrated, firmer with even looking skin. I am surprised when people complemented that my skin looks radiant and healthy. I really like La Lueur Serum, it’s my best friend. I am using both Healthy White serum and High Potency Repair serum.

Mama Lee

LA LUEUR REVIEWS

ใช้ครีมบำรุงมาหลายยี่ห้อมากค่ะ แต่มีหลานแนะนำให้ใช้ Lalueur Serum หลังจากลองใช้ แล้วชอบเลยค่ะ ประทับใจมากตรงที่ช่วยเรื่องหน้าแห้งได้ดีมากๆ รูขุมขนก็ดูเล็กลง ผิวกระชับขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น และแป้งติดหน้าได้ทั้งวันไม่ต้องเติมเลยค่ะ ชอบเซรั่มลาลัวร์ มากค่ะ ตอนนี้ใช้ทั้ง Healthy White Serum, High Potency Repair Serum แล้วก็ Super Moisture Therapy Serum เลยค่ะ

Pensri L.

La lueur review

หลังจากใช้ La Lueur Healthy White Serum ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่า หน้านุ่มขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำจางลง อย่างเห็นได้ชัดค่ะ

Narin

La lueur review

ปัญหาที่ทรายมีคือ กระฝ้า จุดด่างดำ และผิวหน้าแห้งมาก หลังจากที่ทรายได้ใช้เซรั่ม ของ La Lueur เพียง1 สัปดาห์ ทรายรู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูฉ่ำน้ำ อิ่มฟู หน้าไม่แห้งตึง มีความชุ่มชื้นมากขึ้น กระฝ้า แลดูจางลง อย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ZineZine

La lueur review

หลังจากลองใช้ LA LUEUR ช่วงแรก ผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ก่อนเลยคือรูขุมขนที่กระชับขึ้น จนตอนนี้แทบมองไม่เห็นแล้ว รวมทั้งผิวที่สมดุลมากขึ้น ไม่มัน ไม่แห้งเกินไป รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ และหลังจากใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ สังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งของผิวเลย ทั้งเด้งขึ้น เฟิร์มขึ้น และดูอิ่มฟูมากขึ้น แถมริ้วรอยที่เคยอยู่กวนใจกันมานานก็จางลงด้วย ประทับใจมากๆค่ะ รู้สึกโชคดีที่ได้รู้จักกับเซรั่มตัวนี้ ยิ่งไปกว่านั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบมากๆเลย คือเรื่องของเนื้อสัมผัสที่บางเบา จะลงครีมกันแดด หรือแต่งหน้าต่อก็ทำได้เลย บอกได้คำเดียว “รัก LA LUEUR มากค่ะ” แนะนำสุดๆ เลย

Thanita Soonthonwipat

La lueur review

หลังจากได้ทดลองใช้ LA LUEUR Intensive Repair Serum ได้สักพัก ก็รู้สึกถึงผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด คือ รูขุมขนที่แลดูเล็กลง อีกหนึ่งความเปลี่ยนแปลง ก็คือรู้สึกว่าผิวหน้าดูเด้ง และกระชับมากขึ้น โดยรวมแล้วรู้สึกพอใจมากค่ะ รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น แต่เรื่องริ้วรอยที่ลดลง อาจจะยังไม่เห็นเด่นชัด เนื่องจากใช้มาระยะสั้น และเซรั่มเป็น เนื้อน้ำ จึงเบา และรู้สึกสบายหลังการใช้ ซึมเข้าผิวได้รวดเร็วและเหมาะมากสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป ชอบมากค่ะสำหรับเซรั่มตัวนี้

Rungtawan

La lueur Reviews

ดิฉันเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมาก มีริ้วรอยที่ผิวหน้าและรอบดวงตา ด้วยวัยที่ 50 ปลาย เดิมต้องใข้ครีมหลายชนิดรวมทั้งไนท์ครีมทาตอนกลางวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ต่อมาได้มีโอกาสรู้จักและใช้ La lueur High Potency Repair Serum หลังใช้ สัมผัสได้ว่า เนื้อSerum ซึมได้รวดเร็วเข้าสู่ผิวหน้า ทำให้รู้สึกผิวหน้ามีความนุ่มนวล กลับมาเรียบเนียน ที่สำคัญคือ ทำให้รู้สึกว่าลดความแห้งของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และ จุดเด่นของเซรั่มนี้สามารถใช้เพียงลำพังงตัวเดียวเอาอยู่คะ ประหยัดเวลา สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผลลัพธ์ที่ได้ ผิวหน้าเรียบเนียน สดใส ดูมีสุขภาพดีเหมาะกับผู้ที่ผิวแห้ง ถึงแห้งมาก

Rungtawan Isarapandh

La lueur Reviews

รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คือ ทาก่อนนอนหลังล้างหน้า เซรั่มดูดซึมได้ดี รู้สึกผิวชุ่มชื้น ดูฉ่ำเหมือนผิวถูกเติมน้ำ พอตื่นนอน รู้สึกผิวหน้าฟูๆ นุ่มๆ ฉ่ำๆ อธิบายไม่ถูก แต่ชอบมากค่ะ เพราะปกติเป็นคนผิวหน้าแห้งมาก อยากแนะนำให้ลองใช้กันดูค่ะ

Jenny

La lueur Reviews

เป็นคนที่ผิวหน้าไม่เรียบ รูขุมขนกว้างค่ะ แต่ตั้งแต่ใช้ Lalueur Intensive Repair Serum ได้ประมาณ 1-2 เดือนแรก ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงว่าผิวดูเนียนเรียบขึ้น ดูอิ่มน้ำ แล้วก็รูขุมขนดูเล็กลง รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นมากๆค่ะ ตอนนี้ก็ใช้มาได้ 6 เดือนแล้ว และก็จะใช้ต่อแน่นอนค่ะ

Pom CatLover

La lueur Reviews

ใช้ครีมบำรุงมาหลายตัวมากค่ะ แต่พอมาเจอ Lalueur Serum แล้วต้องบอกว่า หยุดใช้ยี่ห้ออื่นเลยค่ะ ประทับใจที่หลังใช้ได้ 1 เดือน รู้สึกได้ว่า ผิวหน้าไม่มันระหว่างวัน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวกระชับขึ้น และริ้วรอยหางตาก็ดูจางลงค่ะ ที่สำคัญสิวเสี้ยนที่เคยมีเยอะมาก หายไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้ใช้ต่อเนื่องมา 1 ปีแล้ว ส่วนตัวแนะนำเลยค่ะ ต้องลองนะคะ

Pawana Lee

La lueur Reviews

ความแตกต่างหลังใช้เซรั่ม ทำให้หน้าไม่มัน รักษาบาลานซ์ให้กับผิว แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางค์ติดยาวนานขึ้นไม่ต้องเติมระหว่างวัน ใช้แล้วประทับใจ จะใช้ซ้ำค่ะ

Milky Chatuporn